สาระทั่วไป

เขาไม่ได้รักคุณแล้วแต่ทำไมไม่ยอมเลิกสักทีเราไปเบิ่งกัน

พวกคุณเคยมีสถานะที่ค้างๆคาๆกับใครบ้างมั้ยคะและหากว่าคุณมีนั้นเราเชื่อว่านั่นคงทำให้คุณเกิดความสับสนไม่น้อยแน่ๆว่าจริงๆแล้วเขารักและอยากดูหนังโป๊หีใหม่กับคุณจริงๆหรือไม่แต่ทว่าที่แย่ไปกว่านั้นคือการที่เขาทิ้งคุณไปแบบไม่บอกเลิกนี่แหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณไม่ต้องโดนใครทิ้งแบบงงๆอีกนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูสาเหตุของคนหมดใจที่มักจะจากคุณไปโดยไม่ยอมบอกเลิกมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นในบทความนี้พวกเราก็คงต้องไปดูพร้อมๆกันสักหน่อยแล้วล่ะและคราวนี้พวกเรากล้ารับรองได้เลยนะว่าคุณจะไม่ต้องสับสนหรือมึนงงกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นอีกแน่

Continue reading…

บางครั้งคนโสดก็อาจจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ตัวเองยังไม่มีแฟน

แต่ละคนมีนิสัยหรือลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน บางคนก็ชอบให้เอาอกเอาใจแต่บางคนก็ชอบที่จะอยู่อย่างสันโดษ แต่สิ่งที่คนโสดหลายคนไม่เข้าใจก็คือทำไมถึงยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตสักที และอาจจะสงสัยว่าอะไรกันแน่ ที่เป็นอุปสรรคขวางทางจนทำให้ไม่มีหนุ่ม ๆ คนไหนเข้ามาจีบคุณเลยเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกกันว่านิสัยแบบไหนของผู้หญิงแบบไหนที่ถ้ามีอยู่ก็อย่าหวังเลย ว่าจะได้เจอใครสักคนที่ใช่ ส่วนหนึ่งก็มาจากแนวคิดที่ว่าโสดก็ไม่เป็นอะไร ถ้าหากรู้สึกว่าเหงา เราก็เปิดหนังเย็ดเสียงไทยดูได้ไม่เห็นจำเป็นต้องพึ่งคุณผู้ชายเลยแล้วอีกอย่างหนังเย็ดเสียงไทยมันก็ไม่ทำให้เราเสียใจและหนังเย็ดเสียงไทยก็ยังไม่เจ้าชู้หลายใจเหมือนผู้ชายอีกด้วยนี่ก็อาจจะเป็นแนวคิดที่คุณผู้หญิงสร้างขึ้นมาทำให้คุณมองเห็นปัญหาในตัวผู้ชายมากยิ่งขึ้นเช่นถ้าคุณดูหนังเย็ดเสียงไทยแล้วผู้ชายหุ่นดีลีลาดีมาก ๆ คุณก็อาจจะเกิดความคาดหวังกับคนในชีวิตจริงจนทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะได้เจอคนที่ใช่ แต่ยังมีสาเหตุอื่นๆที่ทำให้คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจด้วยเช่นกัน
1. คาดหวังว่าจะตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ความเชื่อในเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเพราะบางคนก็พบรักกันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ แต่คุณลองดูถึงความเป็นไปได้สิ จะมีสักกี่คนบนโลกกันที่เจอกับรักแรกพบ คุณต้องไม่ลืมด้วยว่า มีพบก็ต้องมีจากและบางคู่ก็เลิกลากันแบบง่ายๆเหมือนกับตอนตกหลุมรักเช่นกัน ดูหนังเย็ดเสียงไทยยังไม่ทันเบื่อก็เลิกกันซะแล้ว
2. ยึดถืออุดมคติมากเกินไป ผู้หญิงจำนวนมากคิดว่าตัวเองจะต้องได้เจอกับคนที่ดีในทุกๆด้าน หรือได้เจอกับคนที่เหมือนกับมาจากอุดมคติ ตรงสเปคในทุกๆเรื่อง คนที่ดีแสนดีเพียบพร้อมไปซะทุกอย่างส่วนใหญ่เขาก็อาจจะไม่เลือกคุณ ดังนั้นควรจะมองโลกตามความเป็นจริงและละทิ้งอุดมคติไปสักหน่อยคุณจะได้พบเจอกับคนที่คิดตรงกับคุณ
3. เงื่อนไขเยอะ หลายๆคนตั้งสเปคเอาไว้สูงจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเจอคนที่ใช่ เงื่อนไขหลายๆอย่างก็ยากที่จะทำตามได้ แต่ระวังไว้นะเลือกมากจนเกินไปและก็ไม่มีใครชอบ สุดท้ายก็ต้องกลับมาพิจารณาแล้วว่าคุณเองหรือเปล่าที่ตั้งเงื่อนไขมากเกินไป
4. ไม่อยากโดนบอกเลิก ไม่มีใครหรอกที่จะอยากเจ็บหรืออยากทุกข์อยู่กับความรักที่ไม่สมหวัง แต่หลายๆครั้งที่ทัศนคติแบบนี้ทำให้คุณไม่ได้ลองเริ่มต้นกับใครสักคน เพราะคุณกลัวที่จะต้องเจ็บอีกเหมือนเดิมแต่จะขอบอกไว้เลยว่าอย่าไปกลัวมันเลยนะเพราะอย่างน้อยนั้นคุณก็ยังเคยได้รักได้เรียนรู้สักครั้งหนึ่งว่าการที่เราได้มีความรู้สึกดี ๆ กับใครสักคนนั้นมันก็เป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก ๆ หากคุณลองเปิดใจและลองให้โอกาสตัวเองได้พบเจอกับคนใหม่ๆคุณจะพบว่าความเสียใจมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หาคนทำปัจจุบันให้ดีพอคุณก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเลิกกัน

ช่วยให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดด้วยมือทั้งสองข้างของคุณกันหน่อย

สำหรับสาวๆคนใดที่คิดจะทำให้หนุ่มสยิวซ่านก่อนจะไปร่วมภารกิจรักและรับชมหนังโป๊กับคุณนั้นก็อย่าลืมนัวเนียพวกเขาด้วยมือแบบในหนังโป๊ด้วยล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าการร่วมรักของคุณจะหมดสนุกอย่างแน่นอนอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเขาไม่ถึงจุดสุดยอดอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อพาหนุ่มๆสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ให้ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณมารับชมเคล็ดลับในการใช้มือเล้าโลมหรือนัวเนียหนุ่มๆกันหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณต้องรีบมาเบิ่งบทความที่เราไปเตรียมมาให้คุณสักหน่อยแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้พวกเขาทั้งเสียวทั้งมันแน่
1.เริ่มเกมรักด้วยมือคุณ สาวๆคะก่อนที่คุณจะไปร่วมรักรึดูหนังโป๊กับพวกหนุ่มๆนั้นคุณก็ควรทำให้เขาสุขสมด้วยมือของคุณเสียก่อนนะโดยคุณอาจจะใช้มือข้างนึงกำที่ส่วนหัวของน้องชายก็ได้แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยรูดมันขึ้นลงไปตามจังหวะพร้อมกับใช้ปากร่วมด้วยแบบในหนังโป๊เพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกหนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังปลุกอารมณ์ให้หนุ่มๆก่อนจะไปร่วมรักกับคุณได้อย่างดีอีกด้วยดังนั้นรู้งี้แล้วก็อย่าลืมเริ่มเกมรักด้วยสองมือของคุณล่ะ
2.ใช้น้ำมันนวดสักนิด หากคุณอยากจะทำให้หนุ่มๆฟินจนไปถึงจุดยอดได้ราวกับในหนังโป๊นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้น้ำมันทาที่น้อง ๆของเขาแล้วใช้มือนวดแบบในหนังโป๊ดูนะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาขนลุกขนพองอย่างแน่นอนหรือนอกจากนี้หากคุณอยากจะทำให้เขาเสียวจนร้องครางเป็นชื่อคุณนั้นสาวๆก็ลองใช้มือกดไปที่หัวของน้องชายดูนะรับรองว่านี่จะต้องทำให้เขารีบลุกขึ้นมาจู่โจมคุณด้วยอารมณ์รักที่ร้อนแรงอย่างแน่นอน
3.ใช้มือเล่นจ้ำจี้กับเขา ถ้าสาวๆคิดจะเพิ่มความเสียวให้หนุ่มๆราวกับในหนังโป๊นั้นคุณลองใช้มือเล่นจ้ำจี้กับเขาเหมือนกับในหนังโป๊ดูนะแล้วเรากล้าพูดได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างว่องไวแน่นอนโดยเฉพาะถ้าคุณเล่นจ้ำจี้ตรงบริเวณจุดเสียวของพวกเขานั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้หนุ่มๆอยากจับคุณมาร่วมรักอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นสำหรับที่หนุ่มๆที่เสร็จช้าหากสาวๆได้ทำแบบนี้กับเขามันยังช่วยเร่งให้หนุ่มๆเสร็จไวมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับในการใช้มือกับน้องชายของเขาเช่นกันเพราะงั้นแล้วสาวๆคนไหนที่อยากให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวซ่านสุดๆนั้นก็ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูนะ

เคล็ดลับดูแลขนที่ลับ ช่วยให้สะอาดและน่าสัมผัส

เรื่องที่ทำอย่างไรก็กำจัดออกไปจากกลุ่มสาวๆไม่ได้เลย ก็คือเรื่องของขนในที่ลับ ซึ่งมันเป็นปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้องสักที มันก็เป็นธรราชาติอีกอย่างหนึ่งค่ะ ที่น้องสาวของเราจะมีขนออกมา ขนาดดาราหนังโป๊ยังมี บางทีความหยิก ความฟูของมัน อาจจะทำให้เรารำคาญใจได้มากมายหลายอย่าง แต่เชื่อเถอะว่า มีมันเอาไว้ช่วยให้เซ็กส์คุณง่ายขึ้นเยอะ คำถามที่ว่า มันมีไว้ทำอะไร ในเมื่อเราใช้แค่น้องสาวในการมีเซ็กส์ แต่ขนที่ปกคลุมมันอยู่นี่แหละค่ะ Continue reading…

มะรุม ผักหายาก ที่ช่วยให้สุขภาพดีเวอร์

ผักหายากในยุคนี้ หลายคนอาจไม่เคยกินมะรุม แต่ต้นมะรุมนั้นมีปลูกกระจายอยู่ทั่วโลก มนุษย์เรานั้นได้รู้จักพืชชนิดนี้มาก่อน 4000 ปีแล้ว และในต่างประเทศได้มีการวิจัยและสกัดทำเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงร่างกายซึ่งมีมานานมาก และยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในยุโรป มีความเชื่อว่ามีคุณสมบัติที่สามารถบำบัดโรคได้มากกว่า 300 ชนิดโดยเฉพาะโรคสำคัญๆของมนุษย์เช่น การขาดสารอาหาร โรคเอดส์และโรคมะเร็ง เป็นต้น มีช่วงนึงที่มาลงถูกนำมาสกัดเป็นสารอาหารสำหรับเหล่าดาราหนังโป็ไทยโดยเฉพาะ เพิ่มศักยภาพในการถ่ายทำหนังโป็ไทยและป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยมีสายพันธุ์อยู่ทั้งหมด 13 สายพันธุ์และมีถิ่นกำเนิดในประเทศแถบเอเชียอินเดีย และสามารถพบได้ทั่วไปในแอฟริกาและทางเขตร้อนของทวีปอเมริกา มะรุมเป็นพืชผักสมุนไพรที่มีความสำคัญกับชาวไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันสำหรับต้นมะรุมที่ปลูกทั่วไปในประเทศไทยนั้นเรียกว่า พันธุ์ข้าวเหนียว
ตามตำราสมุนไพรพื้นบ้านนั้นใช้ส่วนใบ ตำพอกแผลช่วยห้ามเลือดยอด ยอดอ่อนนั้นสามารถรับประทานเป็นอาหาร ดอกนำมาตากแห้งชงเป็นชาหรือต้มรับประทานน้ำเป็นยา รากใช้ประกอบอาหารรับประทานได้เมล็ดใช้สกัดทำเป็นน้ำมันมะรุม ลำต้นเปลือกและรากใช้ต้มนำมากรองเพื่อรับประทานน้ำเป็นยา แน่นอนว่ามะรุมจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ดาราหนังโป็ไทยจึงมักจะเสริมความแข็งแรงให้กับภูมิคุ้มกันของตัวเอง เพื่อลดความรุนแรงหากเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพราะในสมัยก่อนการถ่ายทำหนังโป็ไทยไม่ได้มีการป้องกันและความปลอดภัยยังไม่รัดกุมเท่าสมัยนี้
ลักษณะทั่วไปของมะรุม
เป็นไม้ยืนต้นขนาดกลางลำต้นจะมีความสูงประมาณ 15-20 เมตร ลำต้นจะเป็นพุ่มโปร่งมีเปลือกที่ลำต้นเป็นสีเทาอ่อนผิวจะค่อนข้างเรียบเมื่อโตเต็มที่จะมีความสูงถึง 4 เมตรและออกดอกภายในปีแรกที่ปลูก ใบจะเป็นใบประกอบแบบขนนกชนิดที่แตกใบย่อย 3 ชั้น ออกดอกเป็นช่อมีสีขาว ผลเป็นฝักยาวเปลือก มีสีเขียว มีส่วนคลดและส่วนมนเป็นระยะๆตามยาวความของฝัก
การขยายพันธุ์มะรุม
มะรุมนั้นเป็นพืชที่ปลูกง่ายสามารถเจริญเติบโตได้ดีในดินแทบทุกชนิดและโรงกลั่นน้ำความชื้นปานกลาง สามารถปลูกมะรุมได้ด้วยการเพาะเมล็ดและการปักชำการปลูกและดูแลรักษาได้ง่ายไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อนเกษตรกรจึงนิยมปลูกมะรุมไว้ริมรั้วหรือหลังบ้าน
ถ้าหากจะรับประทานใบและเนื้อในฝักหรือดอกมะรุม ซึ่งได้รับความนิยมนำมาใช้ประกอบ มานานแล้ว รวมถึงนำมารักษาโรคก็อาจจะทำได้แต่อย่าคาดหวังผลมากนัก และไม่ควรที่จะรับประทานในปริมาณมากหรือติดต่อกันเป็นระยะเวลานานเกินไป ซึ่งอาจจะเกิดการสะสมของสารบางอย่างและจะทำให้เกิดพิษได้ จากการศึกษารายงานความเป็นพิษในสัตว์ทดลองพบว่าทำให้เกิดการแท้ง ดังนั้นในการนำมาใช้ควรที่จะระมัดระวังในการใช้ส่วนต่างๆของมะรุมในสตรีมีครรภ์และคนที่เป็นโรคเลือดไม่ควรที่จะรับประทาน

สาวๆสับสนกันไหม ควรใช้อะไรถึงจะตอบโจทย์

ในกลุ่มผู้หญิงด้วยกันเอง ก็อยากมีความสับสนระหว่างผ้าอนามัยกับแผ่นอนามัยอยู่ โดยเฉพาะคนที่เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นตอนต้นหรือวัยที่เริ่มมีประจำเดือน วัยรุ่นในช่วงวัยนี้อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับหนังโป๊ไทยแต่ก็รู้แล้วว่าควรจะรับมือกับประจำเดือนอย่างไร วัยนี่เองคือวัยที่มีความตื่นตัวเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา การให้ความรู้คนในช่วงวัยรุ่นจึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เขาได้เรียนรู้ในสิ่งที่ถูกต้อง ดีกว่าการไปเรียนรู้จักหนังโป๊ไทยและจำมาใช้แบบผิดๆ วันนี้เราจะมาอธิบายความแตกต่างระหว่างผ้าอนามัยกับแผ่นอนามัย วัยรุ่นเกิดความเข้าใจและสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม Continue reading…

ทะเลาะกันมันก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกครั้งนะ

               สวัสดีค่ะวันนี้แวะมาคุยเรื่องใกล้ตัวกันบ้างดีกว่าเอาล่ะสำหรับคนที่กำลังคบหากันอยู่ขณะนี้ก็คงคิดแหละว่าการที่เรามีปัญหากันมันคือเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ง่ายๆก็คือปกติของคนรักกันนั่นเองแถมยังเจอได้บ่อยๆกับทุกคู่ด้วยนั่นเป็นเพราะก่อนที่คนเรามาคบกันเนี่ยมันก็ต้องโตมาในครอบครัวที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้วทำให้นิสัยและพฤติกรรมนั้นมันก็ต่างกันออกไปด้วยพอได้คบและดูหนังRใหม่ด้วยกันกับใครสักคนมันก็อาจจะมีเรื่องให้ทะเลาะหรือไม่ถูกใจกันบ้างซึ่งหลายคนก็อาจจะคิดนะว่าการทะเลาะนี่เป็นสัญญาณที่ทำให้รักต้องจบลงหรือเปล่าแต่เราอยากบอกไว้ตรงนี้เลยว่ามันก็ไม่เสมอไปหรอกนะเพราะมันอาจจะทำให้พวกคุณเข้าใจและรักกันมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ว่าแล้วก็ลองตามไปดูกันหน่อยสิว่าข้อดีเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง ทำให้เห็นถึงความใส่ใจ บางคนดูไม่ค่อยจะมีปัญหาให้ตีกันสักเท่าไหร่แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเข้ากันได้อย่างดีหรอกนะหรือกระทั่งความเห็นก็ไม่ได้ตรงตามกันไปซะหมดแต่นั่นก็อาจเป็นเพราะว่าพวกเขาเลือกที่จะเลี่ยงแล้วไม่ใส่ใจและมองข้ามมันไปก็เท่านั้นเองแต่เราจะบอกนะว่าคนทะเลาะกันก็มีข้อดีเหมือนกันนะนั่นก็คือมันทำให้เราได้เห็นถึงความใส่ใจของอีกฝ่ายที่บ่งบอกว่าเราทั้งสองยังรักและแคร์กันมากพอไงล่ะเช่นเมื่อไหร่ที่มีเรื่องที่กระทบต่อความสัมพันธ์จนเกือบจะไม่ได้ดูหนังRใหม่ด้วยกันเพียงแค่หันหน้ามาพูดคุยกันก็ได้แล้ว

ข้อสอง ช่วยทำให้เชื่อใจกันได้มากขึ้น คุณรู้หรือไม่ว่าบางทีการที่คุณทะเลาะกันมันก็ช่วยให้คนเราเชื่อใจกันได้มากกว่าเดิมเนื่องจากคนที่ไม่เคยมีเรื่องกันเลยมันก็เหมือนเป็นคนมีความลับยังไงล่ะซึ่งพวกเขาอาจจะคิดว่ามันจะช่วยเลี่ยงการทะเลาะได้แต่การทำเช่นนี้ก็อาจจะทำไปสู่จุดจบที่คุณไม่อยากให้มันเกิดอย่างเลิกรากันไปไม่ได้ดูหนังRใหม่ด้วยกันอีกก็เป็นไปได้แต่ในทางกลับกันการทะเลาะกันอย่างน้อยมันก็ได้พูดกันออกไปตรงๆซึ่งมันจะช่วยให้คู่รักเชื่อใจกันมากขึ้นแถมยังลดโอกาสการเข้าใจผิดอีกด้วย

ข้อสาม ลดความไม่สบายใจได้ดี สมัยที่คุณและอีกฝ่ายดูหนังRใหม่ด้วยกันใหม่ๆก็คงจะมองข้ามเรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเพราะนึกว่าเป็นเรื่องเล็กแต่หารู้ไม่ว่าพอคบกันไปนานๆมันก็สะสมเมื่อถึงจุดที่มันไม่ไหวสุดท้ายแล้วมันก็จะระเบิดออกมาแต่การได้พูดคุยกันจะช่วยให้คุณได้ปลดปล่อยความไม่สบายใจออกมาได้และยิ่งทั้งสองช่วยกันปรับปรุงมันก็จะยิ่งทำให้ทั้งคู่สามารถดูหนังRใหม่ด้วยกันได้นานต่อไปมากขึ้นด้วย

ความลับของคนนอกใจที่หนุ่มๆไม่เคยบอกคุณ

                  คงไม่เป็นเรื่องผิดหรอกถ้าหากจะพูดว่าทุกวันนี้คู่รักกับชู้รักมันเป็นของคู่กันเพราะการไม่รู้จักพอของใครบางคนที่มาพังทลายรักที่มันงดงามซึ่งคุณเองเมื่อทราบว่าคนรักนอกใจสิ่งที่คุณจะนึกได้คงจะเป็นคนคนนั้นคือใครหรือแอบไปดูหนังxxด้วยกันตอนไหนทว่าจะมีสักกี่คนที่จะถามว่าเป็นเพราะอะไรกันเขาถึงนอกใจเขาเคยรู้สึกผิดต่อคุณบ้างไหมหรือกระทั่งตอนที่กลับมาคืนดีกันแล้วเขายังอยากไปดูหนังxxกับใครอยู่หรือเปล่าเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราจะมาล้วงความลับของคนชอบนอกใจกันรวมถึงเรื่องที่เขาไม่เคยบอกคุณด้วยถ้าคุณพร้อมแล้วเราตามไปดูกันเลยดีกว่าจะได้รู้ทันเขาสักที

ข้อหนึ่ง เขามีคนอื่นแต่ยังมีใจกับคุณ หากคุณจับได้ว่าอีกฝ่ายนั้นไปดูหนังxxกับคนอื่นและเขาก็ยังพูดว่ารักคุณขอให้รู้เลยว่ามันเป็นเช่นนั้นจริงๆแต่ที่เขานอกใจอาจเป็นเพราะอีกฝ่ายสามารถมาเติมบางสิ่งที่มันขาดหายไปจากเขาก็ได้มันก็เลยทำให้เขาแค่เผลอใจและต้องการระบายหรือท้ายที่สุดแล้วเขาอาจจะทำไปเพราะอยากมีความตื่นเต้นและท้าทายเข้ามาในชีวิตแต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ได้รักคุณแล้วหรอกนะเพราะฉะนั้นการที่คุณจะเชื่อว่าเขายังรักมันก็ไม่ผิดแต่คุณต้องมองลงไปให้ลึกด้วยว่าภายใต้คำว่ารักนั้นมันมีอะไรซ่อนอยู่โดยที่คุณยังไม่รู้หรือเปล่า

ข้อสอง เขาทำดีลบความผิด หากเขาทำดีกับคุณมากกว่าที่เคยมันก็อาจจะเพราะน้อมรับความผิดจริงๆหรืออาจจะเป็นการปิดสิ่งที่เขาทำก็ได้เพราะงั้นเมื่อไหร่ที่คนรักของคุณได้ทำตัวไม่เป็นเช่นเดิมเราอยากให้คุณนั้นระวังไว้บ้างก็ดีเพราะอะไรมันก็ไม่แน่นอนจากแต่ก่อนที่ไม่เคยพูดดีด้วยเลยแต่พอนอกใจไปดูหนังxxกับคนอื่นดันมาทำตัวหวานใส่ซะงั้นถ้าเป็นแบบนี้ถือว่าอันตรายสุดๆเพราะฉะนั้นคุณก็ต้องตรวจสอบหน่อยแล้วว่าที่เขาทำดีกับคุณอยู่มันหมายความว่าอะไรกันแน่

ข้อสาม คนใกล้คุณร้ายที่สุด คุณทราบหรือไม่ว่าคนเป็นชู้คนอื่นอันที่จริงนั้นจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ๆคุณนั่นแหละไม่ว่าเพื่อนหรือพี่แม้แต่คนรักเก่าที่บอกว่าจะไม่กลับไปดูหนังxxอีกก็ด้วยนั่นเพราะว่าการที่คนคนนึงสนิทกันนั้นมันก็จะทำให้รู้จักนิสัยกันและช่วยให้สานสัมพันธ์ได้มากกว่าคนที่เจอกันชั่วคราวยิ่งถ้าคุณเจอพวกที่คิดจะแย่งนี่ยิ่งไปใหญ่เลยเพราะคนพวกนี้จะรู้วิธีทำให้คนรักของคุณตายใจและรู้ว่าช่วงเวลาไหนที่ควรไปดูหนังxxด้วยกันยังไงล่ะเพราะฉะนั้นคนที่คุณต้องคอยส่องไว้ให้มากที่สุดคือคนใกล้ตัวนี่แหละและเขาอาจจะคาบคนรักของคุณไปกินโดยไม่รู้ตัวก็ได้

นอนน้อยจนเป็นร้อนใน ต้องทำอย่างไร

เมื่อสุขภาพอ่อนแอสิ่งที่ฟ้องอย่างชัดเจนคือการมีร้อนในในช่องปาก ร้อนในหรอนี้มันคือแผลเล็กๆที่แสดงให้เห็นถึงอาการอักเสบของเนื้อเยื่อในช่องปาก ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นบริเวณเหงือก กระพุ้งแก้ม มักจะมาพร้อมกับอาการไข้หรืออาการไม่สบาย หลายคนที่รู้สึกว่าตัวร้อนก็มักจะพบว่ามีร้อนในในช่องปากด้วยเหมือนกัน ความทรมานของร้อนในมันจะสร้างความเจ็บปวดและความหงุดหงิดใจเวลาที่เรากินอาหาร สิ่งที่ลำบากคือคนจะไม่สามารถ oral sex ลยเวลาที่เป็นร้อนใน เพราะแกไปแตะนิดหน่อยก็เจ็บแล้ว ไม่ต้องพูดถึงลีลาใช้ปากทำรักแบบในหนังเอ็กไทย ลืมไปได้เลยเพราะร้อนในมันเจ็บและทรมานจนคุณไม่มีอารมณ์จะทำยังไงหนังเอ็กไทย Continue reading…

รวมเรื่องที่ทำให้ได้รักตัวเองมากขึ้น

เพิ่งจะโดนเทมาหมาดๆก็ไม่อยากคุยกับใครทั้งนั้นสำหรับใครที่แผลใจยังไม่หายดีต้องเข้าใจด้วยว่ามันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะรู้สึกซึมๆอยู่ในใจหรือบางครั้งต้องร้องไห้บ้างเพราะแค่คิดว่าเขาต้องไปดูหนังJAVกับคนอื่นทีไรใจมันก็สลายทุกทีแต่ถ้ามันเกิดกับคุณบ่อยๆคงไม่ใช่เรื่องดีนักเพราะฉะนั้นคุณควรออกไปใช้ชีวิตบ้างและอันดับแรกเลยคืออย่ามัวแต่ฟูมฟายรักตัวเองให้มากๆคนที่อยากดูหนังJAVกับคุณมีอีกตั้งเยอะและหากสาวๆไม่รู้ว่าจะพาตัวเองออกไปจากความเศร้านี้ได้งั้นต้องพึ่งเราแล้วล่ะเพราะเรามีตัวช่วยดีๆที่จะมาทำให้คุณกลับมาเป็นตัวเองได้ในเวอร์ชันที่ดีขึ้นมาให้ดูกันจะมีอะไรบ้างไปดูได้เลย Continue reading…