เรื่องเสียวๆ18+

แม้พี่จะมีเมียแล้วแต่ขอให้หนูได้เย็ดเสียวกับพี่สักครั้งเถอะ

ดีค่ะเราปูนะคะเรื่องสยิวที่เราจะมาแชร์ต่อนั้นมันคือเรื่องที่เราประสบมาไม่นานเนี่ยแหละและเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเราได้คุยกับพี่คนนึงชื่อพี่แทนค่ะซึ่งพี่เขาก็มีเมียอยู่แล้วเนี่ยแหละแต่เราไม่ได้สนใจเรื่องเมียเขาสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะเขาหน้าตาดีมากๆเราก็เลยยอมคุยกับเขาค่ะจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งที่เรากับเขาได้มาเจอกันนั้นมันก็ทำให้เรื่องสยิวของเรากับเขาเกิดขึ้นมาทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อเขาได้มาเจอเราที่ห้องนั้นเขาก็ได้เข้ามากอดมาจูบเราค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์ไม่น้อยเราก็เลยกอดจูบลูบคลำเขากลับอย่างรุนแรงค่ะจนคราวนี้เมื่อเขาเริ่มเงี่ยนมากขึ้นนั้นเราก็ได้รุกเขาหนักขึ้นโดยการเอามือไปจับที่ควยเขาดั่งในหนังโป๊ทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้ความเงี่ยนของเขาพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็วเขาก็เลยจับเราไปนอนที่เตียงดั่งในหนังโป๊ค่ะแล้วต่อมาเขาก็รีบเปลื้องเสื้อผ้าเราออกทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองเมื่อเขาได้เห็นเต้านมและโหนกของเราแล้วนั้นมันก็ทำให้ควยเขาแข็งขึ้นมาเลยค่ะด้านพี่แทนเขาก็เลยก้มลงมาไซร้นมเราอย่างหนักหน่วงจนนาทีนั้นมันทำให้เราถึงกับร้องเสียวขึ้นมาเบาๆทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาไซร้นมเราดั่งในหนังโป๊เสร็จแล้วนั้นพี่แทนเขาก็ได้จับขาเราแยกจากกันแล้วก้มลงมาเลียแตดให้เราอย่างรุนแรงค่ะซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆเราก็เลยร่อนเอวไปมาเพื่อรองรับความเสียวค่ะแล้วถัดจากนั้นเมื่อเขาเลียหีให้เราแบบในหนังโป๊เสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้เอาสองนิ้วแยงเข้ามาในร่องหีเราทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองพอเขาเริ่มขยับนิ้วเกี่ยวหีเราราวกับในหนังโป๊นั้นมันก็ทำให้เรากลั้นความเงี่ยนไม่ไหวค่ะเราก็เลยร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นเลยก่อนที่จะเอามือบีบนมตนเองไปด้วยแบบเต็มแรงแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้นอนอ้าขาให้เขากระหน่ำเย็ดต่อไปเรื่อย ๆทันทีค่ะซึ่งในช่วงเวลานั้นด้านเขาเองก็เสียวลำควยไม่น้อยเลยเช่นกันค่ะเขาก็เลยก้มลงมาจูบกับเราอีกครั้งแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้กระหน่ำลำควยใส่หีเราไม่หยุดเลยค่ะจนกระทั่งในที่สุดเมื่อเราขมิบรูตอดควยเขาราวกับในหนังโป๊นั้นมันก็ทำให้เขาใกล้จะเสร็จค่ะเขาก็เลยจับเรานอนคว่ำแล้วแทงควยเข้ามาแรงกว่าเดิมก่อนที่จะกระทุ้งควยเข้ามาในหีเราอย่างถี่รัวจนไม่นานนักเมื่อเขาได้ร้องเสียวออกมาพร้อมกับอัดควยใส่หอยเราอย่างแรงเป็นรอบสุดท้ายนั้นน้ำว่าวของเขามันก็ได้ทะลักเข้าไปในรูหีของเราเต็มไปหมดเลยค่ะ

โดนพี่เขยอัดความเสียวใส่หีจนน้ำเงี่ยนพุ่งเพราะความเมาเป็นเหตุ

เรื่องเสียวๆที่เราจะมาส่งต่อให้พวกคุณทราบนั้นมันมีเพราะเราเมาไม่ได้สติเองค่ะและเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นพี่สาวเราไม่อยู่บ้านค่ะซึ่งตัวเราเองก็ออกไปร้านเหล้ากับเพื่อนพอดีนั่นเลยทำให้พี่เขยเราอยู่ที่บ้านคนเดียวแล้วหลังจากนั้นเมื่อเรากลับมาจากร้านเหล้าด้วยสภาพที่เมาหนักมากนั้นมันก็เลยทำให้เราเข้าไปนอนผิดห้องค่ะโดยที่ในตอนนั้นกว่าเราจะรู้ตัวก็สัมผัสได้ว่ามีคนเอามือมาจับที่หีเราเหมือนในหนังxแล้วค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราสร่างเมาขึ้นมาทันทีแล้วต่อจากนั้นพอเราค่อยๆลืมตาขึ้นมานั้นมันก็ทำให้เราตกใจมากขึ้นไปอีกค่ะเพราะคนที่ทำกับเราเช่นนั้นเขาไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือพี่เขยของเราเองค่ะแต่ทว่าด้วยความที่เราเมาแล้วเงี่ยนง่ายพอเขาทำเช่นนั้นแล้วเราก็เลยมีอารมณ์กับเขาขึ้นมาค่ะทีนี้เราก็เลยกระชากคอเขามาจูบปากกับเราดั่งในหนังxทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองพอพี่เขยเห็นว่าเราเงี่ยนไม่น้อยแล้วนั้นเขาก็ได้ดูดปากกับเราอย่างหนักหน่วงค่ะก่อนที่จะเอามือมาบีบจับที่นมเราไม่พักแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงไปโลมเลียนมเราทันทีซึ่งนาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากกว่าเดิมเสียอีกคราวนี้เราเลยเอามือไปลูบที่ควยเขาเหมือนในหนังxค่ะจนคราวนี้เมื่อควยของเขามันผงาดขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ได้ชักมันขึ้นมาอย่างไวเลยแล้วต่อจากนั้นเขาก็ไม่รอช้าค่ะรีบจับมันมาใส่ปากเราทันทีโดยที่จังหวะนั้นเองเมื่อควยของเขามันเข้ามาจนมิดลำแล้วนั้นเราก็เริ่มดูดเลียควยเขาอย่างเมามันเลยค่ะยิ่งในช่วงที่เราดูดไข่ทั้งสองข้างของเขาแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องซี๊ดส์ขึ้นมาเลยค่ะแล้วคราวนี้เราเลยดูดควยเขาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆจนเมื่อเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นพี่เขยก็ได้จับควยมาจ่อที่รูหีของเขาดั่งในหนังxทันทีแล้วต่อจากนั้นพอเขาดันมันเข้าจนสุดโคนแล้วค่อยๆขยับเอวเย็ดหีเรานั้นมันก็ทำให้ลำตัวของเราสั่นกระเพื่อมไปหมดเลยค่ะทีนี้ด้านเขาเองที่ได้เห็นอย่างนั้นแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาร่อนควยใส่หีเราอย่างเต็มแรงราวกับในหนังxค่ะนั่นเลยทำให้เราร้องเสียวไม่หยุดทันทีจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อทั้งเขาร้องเสียวขึ้นมานั้นเขาก็ใกล้จะเสร็จค่ะคราวนี้เขาก็เลยจับขาทั้งสองข้างของเราไว้แน่นก่อนที่จะอัดควยใส่หีเรารัวๆจนท้ายที่สุดเมื่อเขาเกร็งเรือนร่างไว้นั้นน้ำควยของเขามันก็ได้พุ่งเข้าไปในหีของเราทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อพี่เขยเย็ดหีเราเสร็จแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆทิ้งตัวลงมานอนข้างๆเราอย่างเร็วเลยค่ะ

ถ้าแม่เลี้ยงต้องการ ผมก็พร้อมสนอง

เรื่องเสียวเรื่องนี้เป็นความลับ ถ้าเธอไม่ยั่วผม ผมก็คงไม่ทำเหมือนกันนั่นแหละ เพราะไม่ว่าอย่างไร เธอเองก็เข้ามาในบ้านนี้ด้วยฐานะเมียอีกคนของพ่อผม เป็นแม่เลี้ยงของผม แต่ด้วยความสวย และความสาว รูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ราวกับเธอเป็นนางเอกคลิปโป๊ไทย ทุกๆ ครั้งที่เรากินข้าวด้วยกัน เธอจะมองผมด้วยสายตาที่เย้ายวน และทุกๆ ครั้งที่เราร่วมโต๊ะ เธอเองก็จะใช้เท้าสะกิดเขี่ยขาของผมอยู่ตลอดเวลา ราวกับจะบอกว่า เธอต้องการผม
พอกินข้าวเสร็จ เธอเองก็พูดจายั่วยวนผมไปเรื่อยๆ ผมเองก็พยายามที่จะบอกว่าอย่าทำแบบนี้ เธอเป็นแม่เลี้ยงของผม แต่เธอกลับยิ้ม แล้วพูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอผมก่อนก็คงจะไม่เอาพ่อผมทำผัวหรอก หัวใจของผมหวั่นไหว เสียวๆเหมือนตอนดูคลิปโป๊ไทย และในขณะเดียวกัน ผมก็ถูกมือของเธอนั้นจู่โจมเข้าที่เป้าอย่างเต็มที่
เธอจับควยของผมเข้าแบบเต็มเปา ก่อนที่จะเริ่มบีบคลำขยำมันไปเรื่อยๆ ความเมาทำให้ความเงี่ยนทำงาน และมันก็ทำให้ทุกๆ อย่างเลยตามเลย ผมรั้งท้ายทอยของเธอเข้ามาหาแล้วจูบกับเธอก่อน รสจูบที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหล้าไม่รู้ว่ามันจะเร้าใจของเธอได้มากแค่ไหน แต่ยิ่งเธอส่งเสียงครางออกมาในลำคอแล้วล้วงมือลงไปในกางเกงของผม ปลดกระดุมมันออกแล้วดึงควยของผมขึ้นมาชัก มันห้ามไม่ได้หรอกผมเป็นผู้ชาย…ควยแข็งขึ้นมาคามือของเธอเลยในตอนนั้น อย่างกับคลิปโป๊ไทย
เธอพูดกับผมเพียงแค่ว่าควยใหญ่กว่าที่คิดอีก ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที ตอนนั้นนอกจากส่งเสียงครางออกมาแล้วทิ้งตัวลงนอนราบกับโซฟาให้เธออมควย ผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรออกมาอีกแล้ว ความเสียวซ่านมันเริ่มต้นขึ้น แล้วเธอเองก็ยังคงอมควยเก่งไม่เบาเลยทีเดียว ลิ้นพลิ้วๆ ของเธอนั้นตวัดไปรอบๆ รอยหยักที่ส่วนปลายควยของผมจนร่างกายนั้นนอนไม่ติดโซฟา แอ่นตัวขึ้นมาเหนือพื้นด้วยความสุขสม ก่อนที่ผมจะกดหัวของเธอลงไป โดยที่เธอเองก็ไม่มีท่าทีว่าจะปัดป้องหรือว่าปฏิเสธเลย…ยิ่งดูดควยของผมหนักมากขึ้นไปอีก
ผมเย็ดหีของเธอด้วยความเมา แต่ความเสียวซ่านยังชัด มือที่ไร้เรี่ยวแรงคว้าจับไว้ที่เอวของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาในขณะที่เธอเองยังคงโลดแล่นอยู่บนร่างกายของผมอย่างต่อเนื่อง จนเสียงครางของเธอยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ และผมเองด้วยความเมาและความเงี่ยนอย่างถึงที่สุดก็ไม่รอช้า ปลดปล่อยเสียงครางแห่งความสุขออกมาเหมือนอยู่ในคลิปโป๊ไทย ก็ไม่คิดว่ารูหีของแม่เลี้ยงจะฟิตแน่นขนาดนี้ ทุกๆ การเคลื่อนไหวกระตุ้นความเสียวซ่านของผมอย่างเต็มที่ แม้ว่าผมจะไม่เหลือเรี่ยวแรงใดๆ แล้วก็ตามในวินาทีนี้
เธอขย่มควยของผมพร้อมกับครางเสียวออกมาจนกระทั่งผมที่ไม่สามารถขัดขืนใดๆ ได้ปล่อยตัวเองให้เสร็จสมแล้วแตกในคารูหีของเธอจนสัมผัสได้ว่าน้ำควยที่ไม่ได้ชักออกมมาหลายวันนั้นแตกคารูหีของเธอจนเยิ้มไปหมดเลยทีเดียว ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายความเสียวนี้ได้ยังไง เพราะว่าผมจำได้แค่นั้นก่อนที่ภาพจะตัดไป กระทั่งตอนเช้าผมเองก็จำไม่ได้ว่าผมตื่นขึ้นมาบนเตียงได้ยังไง

สาวๆควรเลิกแอ๊บเรื่องพวกนี้ซะหากอยากมีเซ็กส์แบบเร้าใจ

เรารู้ดีว่าเมื่อสาวๆเผด็จศึกกับหนุ่มๆนั้นคุณคงอยากมีจริตกับเขาบ้างแต่นั่นมันก็ควรทำให้พอๆดีด้วยนะเพราะถ้าเกิดคุณทำมันมากเกินไปนั้นนี่มันอาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์และไม่อยากมีเซ็กส์หรือดูคลิปโป๊กับคุณอีกก็ได้ยิ่งกับสาวๆบางคนที่ชอบแกล้งทำนั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ร่วมเตียงรักกับเขาอีกแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ร่วมรักกับพวกหนุ่มๆต่อไปโดยไม่มีปัญหานั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่สาวๆควรเลิกแอ๊บหรือแกล้งทำกันสักหน่อยนะและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมบทความนี้กันเลยจะดีกว่าแล้วบอกได้เลยว่างานนี้เซ็กส์แบบเร้าใจจะต้องเกิดกับคุณแน่ๆ Continue reading…

แฟนน้าน่าเย็ดขนาดนี้จะพลาดได้ไง

กระผมนาวาสิ่งที่ทุกคนจะได้อ่านวันนี้เป็นเรื่องของผมเนี่ยแหละคือว่าบ้านที่ผมอยู่นั้นมีสองชั้นซึ่งในช่วงวันหยุดที่บ้านก็มักจะมีญาติๆฝั่งพ่อมาเล่นไพ่กันอยู่ประจำแล้วมันก็จะมีน้องสาวพ่อที่ชื่อน้าพรอายุยี่สิบปลายๆได้เธอเป็นคนหุ่นดีแถมยังผิวขาวมากๆถ้ามองเผินๆใครๆก็คงคิดว่าเป็นดาราคลิปเย็ดหีล่าสุด แน่ๆส่วนน้องชายพ่อชื่อน้ากิตปีนี้เขาก็ได้พาแฟนเด็กของเขามาด้วยเมื่อมาถึงวันแรกก็ตั้งวงเล่นไพ่กันทันทีโดยตอนแรกแฟนของน้ากิตก็นั่งอยู่กับเขาแต่พออยู่ไปสักพักจู่ ๆเธอก็ขอเข้าไปนอนก่อนและห้องที่เธอนอนจะเป็นห้องพ่อกับแม่ผมที่อยู่ด้านบนจนเมื่อตกดึกพ่อได้ให้ผมขึ้นไปเอาเงินในลิ้นชักที่อยู่ในห้องให้เมื่อขึ้นไปแล้วก็เห็นแฟนของน้ากิตนอนใส่ชุดนอนสายเดี่ยวอยู่ทำให้ผมมองตาไม่กะพริบเพราะพอเห็นเธอใส่ชุดนั้นน้องชายของผมก็ตื่นขึ้นมาทันทีจากนั้นแผนชั่วๆมันก็ได้เกิดขึ้นในสมองของผมนั่นก็คือผมต้องจับแฟนน้ากิตเย็ดเหมือนกับคลิปเย็ดหีล่าสุด ให้ได้ต่อจากนั้นผมก็รีบเอาเงินลงไปให้พ่อก่อนเพราะเดี๋ยวขึ้นมานานคนอื่นจะสงสัยเอาได้จากนั้นผมก็บอกทุกคนว่าขอตัวมานอนก่อนเพราะง่วงไม่ไหวแล้วแต่ความจริงหามีใครรู้ไม่ว่าผมจะมานอนดูคลิปเย็ดหีล่าสุด และลักหลับแฟนของน้าจากนั้นเมื่อผมเข้ามาในห้องพ่อแล้วผมก็ล็อกประตูแล้วเข้าไปนอนข้างๆเธอทันทีผ่านไปสักพักเมื่อผมดูคลิปเย็ดหีล่าสุด จบมือของผมก็เริ่มทำงานด้วยการล้วงเข้าไปในเสื้อในและเคล้นคลึงเต้านมของเธอแล้วถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมดจากนั้นก็ต่อด้วยการเลียหน้าอกของเธอพร้อมกับดูดหัวนมไปด้วยจนกระทั่งปากของผมเลื่อนมาอยู่ลงเนินหีของเธอแบบในคลิปเย็ดหีล่าสุด ผมก็ลงไปดูดหีจนเธอครางในลำคอเบาๆแถมยังดิ้นเล็กน้อยราวกับว่ากำลังฝันอยู่ด้วยซึ่งในขณะนั้นผมก็เลียน้ำของเธอจนมันแฉะผมก็เลยงัดหำออกมาและเขาไปถูเล่นตรงร่องหีแล้วค่อยๆใส่ควยลงไปเรื่อย ๆจนเมื่อควยของผมเข้าไปได้ครึ่งด้ามจังหวะนั้นเองแฟนน้าก็ตื่นขึ้นมาพอดีและทำสีหน้าตกใจถามผมว่านาวาทำอะไรเหรอผมจึงบอกไปตามตรงว่าดูคลิปเย็ดหีล่าสุด แล้วเงี่ยนเลยต้องมาระบายกับเธอซึ่งเธอก็พยายามผลักให้ผมออกไปแต่มันก็ไม่เป็นผลเพราะความเสียวในตอนนั้นมันเกินจะห้ามใจแล้วจากนั้นผมจึงทำให้เธอสงบลงด้วยการขยับเอวอย่างช้าๆให้เธอรู้สึกเสียวมากขึ้นและมันก็เป็นไปตามคาดจริงๆเพราะจากที่เธอห้ามผมก็กลับกลายเป็นได้ยินเสียงครางของเธอแทนจากนั้นผมก็เพิ่มความเร็วไปเรื่อย ๆจนน้ำควยจะแตกผมจึงขอให้เธออ้าปากไว้แล้วชักควยออกมาปล่อยน้ำว่าวใส่ปากเธอเต็มๆหลังจากเสร็จผมก็จัดการทุกอย่างให้เข้าที่แล้วกลับไปนอนห้องตัวเองทันทีแล้วผมก็บอกเธอว่าถ้าอยากโดนอีกก็ต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับเท่านั้น

สนองความต้องการให้ตรงจุด รับรองเสียวสุดจนติดใจ

ปัญหาเรื่องบนเตียงนั้นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับคู่รักทุกคู่ครับ บางคู่มันก็เป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ ที่สามารถเปิดอกคุยกันได้อย่างตรงไปตรงมา แต่กับบางคู่มันกลับเป็นปัญหาที่ฝังรากลึกจนทำลายความสัมพันธ์ของทั้งสองลงได้ง่าย ๆ อาจเป็นเพราะว่าผู้หญิงส่วนมากนั้นเขินอายที่จะบอกเรื่องที่ตัวเองต้องการให้สามีฟังได้ มันไม่เหมือนหนังโป๊ออนไลน์ที่พูดกันตรงๆ ทั้งที่มันเป็นเรื่องที่ควรทำสำหรับคนที่จะร่วมรักกัน เพราะไม่อย่างนั้นมันไม่มีทางเลยที่ผู้ชายจะเดาได้ว่าผู้หญิงอยากให้เขาทำแบบไหนร่วมรักท่าไหน แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนยังไม่กล้าพออยู่ดีที่จะบอกกับเขาไปตรง ๆ ล่ะก็ วันนี้ผมก็ได้ไปรวบรวมปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่พวกเธอไม่เคยบอกให้ผู้ชายรู้มาก่อน ทั้งจากหนังโป๊ออนไลน์และเรื่องเล่าต่างๆ มาให้หนุ่ม ๆ ได้ศึกษาทำความเข้าใจเพื่อความสุขในการร่วมรักกันของทั้งสองฝ่ายที่จะเพิ่มขึ้นได้นั่นเองครับ
จูบ ผู้ชายบางคนนี่แทบจะไม่เคยจูบกับภรรยาของตัวเองเลยด้วยซ้ำ ซึ่งมันทำให้เซ็กส์นั้นเรียบไร้อารมณ์เหมือนว่าร่วมรักกันไปงั้น ๆ ผู้หญิงนั้นต้องการให้จูบบ่อย ๆ และเร่าร้อนขึ้นเพื่อให้รู้สึกว่าเซ็กส์แต่ละครั้งนั้นมันพิเศษจริง ๆ ดูอย่างหนังโป๊ออนไลน์สิ
รุกหนักหน่อย อีกสิ่งที่เธอต้องการจากผู้ชายคือต้องการให้เขารุกเธอหนักกว่าที่เคยหน่อย หรืออาจทำตัวดิบ ๆ ซักนิดไม่ต้องเยอะมากอย่างดึงผมเธอจากข้างหลัง ตีก้นเธอบ้าง อะไรแบบนี้แบบพอประมาณไม่ต้องถึงกับเจ็บตัวแค่ให้เซ็กส์มีรสชาติก็พอ
ส่งเสียงหน่อย เพราะถ้าผู้ชายไม่ส่งเสียงออกมาเธอก็ไม่รู้หรอกนะว่าคุณรู้สึกดีหรือเปล่าหรือยังไงกันแน่ คุณควรจะบอกเธอว่าคุณชอบอะไรเธอจะได้ทำให้ถูก เหมือนหนังโป๊ออนไลน์ที่ร้องครางออกมา และถ้ามันรู้สึกดีก็ส่งเสียงออกมาอย่าไปเก็บไว้ ให้เธอรู้ว่าคุณเอ็นจอยไปกับเธอขนาดไหน ยิ่งเสียงดังเธอยิ่งชอบครับ
โรแมนติกบ้าง อย่ามัวแต่มุ่งเป้าหมายไปที่เรื่องร่วมรักจนลืมว่าอารมณ์ก็สำคัญนะครับ หาโอกาสทำบรรยากาศให้โรแมนติก ๆ เข้าไว้บ้าง อย่างจุดเทียนหอม หรือนวดน้ำมันให้เธอ เอากลีบกุหลาบมาโรยเตียง อาจไม่ต้องทำบ่อยมากแต่เธอจะต้องรู้สึกดีทุกครั้งที่คุณทำมันแน่ ๆ ครับ และมันจะทำให้เธอมีอารมณ์จนเซ็กส์ครั้งนั้นของคุณจะเด็ดสะเด่าสุด ๆ เลยล่ะ
ค่อย ๆ ถอดช้า ๆ มันจะเป็นอะไรที่ได้ฟีลแบบสุด ๆ สำหรับผู้หญิงเลยล่ะครับถ้าคุณนั้นค่อย ๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้น เพราะว่ามันแสดงให้เห็นว่าคุณนั้นใส่ใจเธอทุกตารางนิ้ว ซึ่งผู้หญิงต้องการอะไรแบบนั้นและเธอจะมีอารมณ์พุ่งพล่านกับมันมาก ๆ

ได้เย็ดเพื่อนที่เล็งมานาน

สวัดดีครับคือว่าผมมีเพื่อนคนหนึ่งเธอชื่อ ตา ครับ ตาเป็นคนที่น่ารักผมยาวขาวสวยมากๆครับซึ่งผมกับ ตาจะไม่ค่อยสนิทกันเท่าไรเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ซึ่ง ตาเค้าก็มีแฟนแล้วด้วย นานๆทีตา ก็จะแอบไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆ และมีอยู่วันหนึ่ง ตาก็ชวนผมไปเที่ยวผมก็ตามไปเมื่อไปถึงผมก็เจอ ตา เธอใส่กระโปรงสั้นสีขาวเสื้อสายเดี่ยวยืนเต้นอยู่กับเพื่อน2,3 คน ผมเห็นแล้วควยแข็งมากเลยครับ ยิ่งกว่าดาราในหนังโป๊เกาหลี ตาก็เต้นยั่วผมเหลือเกินส่ายไปส่ายมาผมอยากจะถก กระโปรงเอาจริงๆ ผมจึงให้ ตาดื่มเหล้าเยอะๆพร้อมกับพวกเพื่อนๆของ ตาจนที่ผับปิด ผมรู้แล้วว่าตาต้องเมาแน่ๆส่วนเพื่อนๆของ ตาไม่เมาเท่าไรผมก็บอกกับเพื่อนของ ตา ว่าเดียวจะไปส่ง ตา เอง เพื่อนของ ตาก็ให้ผมไปส่งเพราะเค้าไว้ใจผม ผมก็ไปส่งตาเมื่อขึ้นไปบนรถผมก็บอกตาว่าไม่กลัวผมรึไง ตาก็บอกว่าไม่กลัวหรอกอย่างผมจะกล้าทำอะไรเราเป็นเพื่อนกันไม่ใช้หรอตาพูดแบบเมาๆครับแต่ผมสิครับไม่ไว้แล้วเพราะตาเค้านั่งจนผมเห็นขาอ่อนขาวๆเพราะเธอนั่งแบบไม่ระวังผมทนไม่ไว้จริงๆผมจึงพาตาเข้าโรงแรม จะเผด็จศึกให้เหมือนหนังโป๊เกาหลีเลย เมื่อไปถึงผมก็อุ้ม ตาเข้าไปในห้องเพราะ ตาเค้าเมา จนหลับครับทีนี้ ผมก็เปิดหนังโป๊เกาหลีคลอเพื่อเร้าอารมณ์ จากนั้นผมไม่รอช้าถอดเสื้อผ้าของผมออกแล้วถกกระโปรงของตาดึงกางเกงในของตาลงมาแล้วผมใช้ลิ้นลงไปเลียที่หอยของตาและดูดที่เม็ดจนตา ครางออกมา เบาๆว่าทำอะไรอย่านะและใช้มือดันหัวของผมออกแต่ผมก็ยิ่งดูดที่เม็ดหอยของ ตา จน ตาครางซีดๆแล้วกลับใช้มือมาลูบที่หัวผมแทนผมเลียจนน้ำของ ตาออกมาแฉะทีนี้ผมก็จับ ตาถอดเสื้อผ้าออก แล้วขึ้นมาดูดที่หัวนมของ ตาเธอก็ครางเบาๆพร้อมกับเอามือมาจับที่ควยผมผมก็เลยขยับเอามาให้ ตาอมตาอมเก่งมากครับเธอใช้ลิ้นรัวที่หัวควย วนไปมาแล้วก็ดูดที่หัวควยผมเสียวมากครับผมก็เลื่อนขึ้นมาให้ ตา เลียที่ไข่ ตาเค้าก็เลียให้ผมดูดให้ผมอย่างไม่รังเกียจเลยครับทีนี้ผมก็ขยับลงมาจับควยผมยัดที่หอยของ ตา เอาขาพาดที่คอผม 2ข้าง ผมค่อยๆยัดตาก็ร้องเบาเป็นจังหวะจนผมทนไม่ไหวผมเลยยัดเข้าไปแบบไม่ยั้งจากนั้นก็ซอยเป็นจังหวะตาเค้าก็เด้งรับเป็นจังหวะเสียวมากครับทีนี้ผมเปลี่ยนท่าโดยให้ตามาขึ้นให้ผมตาเค้าก็นั่งโยกปากร้องครางผมก็ถาม ตา ว่าเสร็จหรือยัง ตาก็ไม่ตอบ แล้วเค้าก็หยุดโยกแล้วเอนตัวลงมาหาผมผมรู้แล้วว่า ตาเสร็จแล้ว ทีนี้ผมจับ ตาพลิกตัวลงมาคว่ำหน้าลงแล้วผมก็จับควยยัดข้างหลังแล้วผมก็ซอยไปมือสองข้างก็บีบตูดของตา ไป ทีนี้ ตาเค้าก็บอกไม่ไหวแล้ว พอเถอะผมก็ไม่ยั้งเอามือข้างหนึ่งลงไปคลึงที่เม็ดหอยของ ตาเสร็จไปแล้วนะผมก็บอกว่าไม่แล้วเหมือนกัน แล้วผมก็ชักออกมาแตกข้างนอกใส่ที่หลังของ ตาจากนั้นผมก็ลงไปนอนข้าง จนถึงตอนเช้า

วัยรุ่นบ้านนอกลีลาเด็ด

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมได้ทำงานควบคุมงานก่อสร้างเล็กๆ ที่หนึ่งที่จังหวัดภาคอีสาน มีคนงานที่สนิทกับผมเอาลูกสาวมาฝากทำงานช่วงปิดเทอมทีแรกผมกะจะไม่รับ เพราะอายุยังน้อย แต่ด้วยที่แม่เค้าขอร้อง เพราะมีความจำเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย ผมจึงให้ทำงานเป็นเสมียนของผม ช่วยดูแลเอกสารและบัญชีเล็กๆ น้อยๆ ไป น้องบุ๋มเป็นเด็กน่ารัก ผิวขาวเนียน แอ๊บแบ๊ว สรีระร่างกายก็ดูพอใช้ นมเริ่มตั้งเต้า ไม่ใหญ่เท่าในหนังxแต่ก็มีส่วนโค้งส่วนเว้าพอสมควรผมไม่ค่อยมีเวลาสอนงานน้องบุ๋มมากนัก ได้แต่สอนตอนว่าง ทำให้พ่อแม่น้องบุ๋มเริ่มเกรงใจ เพราะกลัวจะไม่ได้งาน จึงให้น้องบุ๋มมาเรียนที่บ้านผม พ่อแม่ก็คงหวังว่าจะทำให้ลูกเรียนรู้งานและฉลาดขึ้น Continue reading…

น้าอ้อยสายอ่อย

ผมชื่อบาสคับ ผมเป็นเพื่อนไอ้กล้ามัน น้าอ้อยเป็นแม่เลี้ยงผม น้าอ้อยยังดูสาวและสวย หุ่นดีอยู่เลย พ่อผมต้องไปสัมมนาที่ต่างจังหวัดอาทิตย์หนึ่ง ผมก็เลยต้องอยู่กับน้าอ้อยแค่ 2 คน ผมก็ไปเรียนตามปกติ ผมกลับมาถึงบ้านก็เห็นห้องพ่อเปิดประตูแง้มอยู่ ผมเดินผ่านก็เลยหันไปดู ภาพที่ผมเห็นคือ น้าอ้อยกำลังช่วยตัวเองอยู่ ผมก็เลยนั่งแอบ ๆ และมองดูน้าอ้อยเกี่ยวเบ็ด มือข้างหนึ่งก็บีบนม อีกข้างก็แหย่งเข้าในรูหี ชักเข้าชักออกเป็นว่าเล่นเหมือนดูหนังอาร์สดๆเลยครับ Continue reading…

สาวสวยแผนกต้อนรับ

ผมทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ผับแห่งนึงคับย่านชลบุรีนี่ล่ะคับ ที่ต้องคอยบริการดูแลแขกลูกค้าอย่างใส่ใจ แต่ก็เป็นบางวันน่ะคับที่ดูเหนื่อยล้าจากการงานบ้าง คืนนั้นผมก็แลดูเหนื่อยๆ หน่อยน่ะคับเลยเดินออกมาด้านหลังร้าน หาบุหรี่ดูดแก้เหนื่อยให้มันชื่นปอดสักหน่อย บา Continue reading…