January 2024

โดนพี่เขยอัดความเสียวใส่หีจนน้ำเงี่ยนพุ่งเพราะความเมาเป็นเหตุ

เรื่องเสียวๆที่เราจะมาส่งต่อให้พวกคุณทราบนั้นมันมีเพราะเราเมาไม่ได้สติเองค่ะและเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นพี่สาวเราไม่อยู่บ้านค่ะซึ่งตัวเราเองก็ออกไปร้านเหล้ากับเพื่อนพอดีนั่นเลยทำให้พี่เขยเราอยู่ที่บ้านคนเดียวแล้วหลังจากนั้นเมื่อเรากลับมาจากร้านเหล้าด้วยสภาพที่เมาหนักมากนั้นมันก็เลยทำให้เราเข้าไปนอนผิดห้องค่ะโดยที่ในตอนนั้นกว่าเราจะรู้ตัวก็สัมผัสได้ว่ามีคนเอามือมาจับที่หีเราเหมือนในหนังxแล้วค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราสร่างเมาขึ้นมาทันทีแล้วต่อจากนั้นพอเราค่อยๆลืมตาขึ้นมานั้นมันก็ทำให้เราตกใจมากขึ้นไปอีกค่ะเพราะคนที่ทำกับเราเช่นนั้นเขาไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือพี่เขยของเราเองค่ะแต่ทว่าด้วยความที่เราเมาแล้วเงี่ยนง่ายพอเขาทำเช่นนั้นแล้วเราก็เลยมีอารมณ์กับเขาขึ้นมาค่ะทีนี้เราก็เลยกระชากคอเขามาจูบปากกับเราดั่งในหนังxทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองพอพี่เขยเห็นว่าเราเงี่ยนไม่น้อยแล้วนั้นเขาก็ได้ดูดปากกับเราอย่างหนักหน่วงค่ะก่อนที่จะเอามือมาบีบจับที่นมเราไม่พักแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ก้มลงไปโลมเลียนมเราทันทีซึ่งนาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากกว่าเดิมเสียอีกคราวนี้เราเลยเอามือไปลูบที่ควยเขาเหมือนในหนังxค่ะจนคราวนี้เมื่อควยของเขามันผงาดขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ได้ชักมันขึ้นมาอย่างไวเลยแล้วต่อจากนั้นเขาก็ไม่รอช้าค่ะรีบจับมันมาใส่ปากเราทันทีโดยที่จังหวะนั้นเองเมื่อควยของเขามันเข้ามาจนมิดลำแล้วนั้นเราก็เริ่มดูดเลียควยเขาอย่างเมามันเลยค่ะยิ่งในช่วงที่เราดูดไข่ทั้งสองข้างของเขาแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องซี๊ดส์ขึ้นมาเลยค่ะแล้วคราวนี้เราเลยดูดควยเขาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆจนเมื่อเขาทนไม่ไหวแล้วนั้นพี่เขยก็ได้จับควยมาจ่อที่รูหีของเขาดั่งในหนังxทันทีแล้วต่อจากนั้นพอเขาดันมันเข้าจนสุดโคนแล้วค่อยๆขยับเอวเย็ดหีเรานั้นมันก็ทำให้ลำตัวของเราสั่นกระเพื่อมไปหมดเลยค่ะทีนี้ด้านเขาเองที่ได้เห็นอย่างนั้นแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาร่อนควยใส่หีเราอย่างเต็มแรงราวกับในหนังxค่ะนั่นเลยทำให้เราร้องเสียวไม่หยุดทันทีจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อทั้งเขาร้องเสียวขึ้นมานั้นเขาก็ใกล้จะเสร็จค่ะคราวนี้เขาก็เลยจับขาทั้งสองข้างของเราไว้แน่นก่อนที่จะอัดควยใส่หีเรารัวๆจนท้ายที่สุดเมื่อเขาเกร็งเรือนร่างไว้นั้นน้ำควยของเขามันก็ได้พุ่งเข้าไปในหีของเราทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อพี่เขยเย็ดหีเราเสร็จแล้วนั้นเขาก็ค่อยๆทิ้งตัวลงมานอนข้างๆเราอย่างเร็วเลยค่ะ

ถ้าแม่เลี้ยงต้องการ ผมก็พร้อมสนอง

เรื่องเสียวเรื่องนี้เป็นความลับ ถ้าเธอไม่ยั่วผม ผมก็คงไม่ทำเหมือนกันนั่นแหละ เพราะไม่ว่าอย่างไร เธอเองก็เข้ามาในบ้านนี้ด้วยฐานะเมียอีกคนของพ่อผม เป็นแม่เลี้ยงของผม แต่ด้วยความสวย และความสาว รูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ราวกับเธอเป็นนางเอกคลิปโป๊ไทย ทุกๆ ครั้งที่เรากินข้าวด้วยกัน เธอจะมองผมด้วยสายตาที่เย้ายวน และทุกๆ ครั้งที่เราร่วมโต๊ะ เธอเองก็จะใช้เท้าสะกิดเขี่ยขาของผมอยู่ตลอดเวลา ราวกับจะบอกว่า เธอต้องการผม
พอกินข้าวเสร็จ เธอเองก็พูดจายั่วยวนผมไปเรื่อยๆ ผมเองก็พยายามที่จะบอกว่าอย่าทำแบบนี้ เธอเป็นแม่เลี้ยงของผม แต่เธอกลับยิ้ม แล้วพูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอผมก่อนก็คงจะไม่เอาพ่อผมทำผัวหรอก หัวใจของผมหวั่นไหว เสียวๆเหมือนตอนดูคลิปโป๊ไทย และในขณะเดียวกัน ผมก็ถูกมือของเธอนั้นจู่โจมเข้าที่เป้าอย่างเต็มที่
เธอจับควยของผมเข้าแบบเต็มเปา ก่อนที่จะเริ่มบีบคลำขยำมันไปเรื่อยๆ ความเมาทำให้ความเงี่ยนทำงาน และมันก็ทำให้ทุกๆ อย่างเลยตามเลย ผมรั้งท้ายทอยของเธอเข้ามาหาแล้วจูบกับเธอก่อน รสจูบที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหล้าไม่รู้ว่ามันจะเร้าใจของเธอได้มากแค่ไหน แต่ยิ่งเธอส่งเสียงครางออกมาในลำคอแล้วล้วงมือลงไปในกางเกงของผม ปลดกระดุมมันออกแล้วดึงควยของผมขึ้นมาชัก มันห้ามไม่ได้หรอกผมเป็นผู้ชาย…ควยแข็งขึ้นมาคามือของเธอเลยในตอนนั้น อย่างกับคลิปโป๊ไทย
เธอพูดกับผมเพียงแค่ว่าควยใหญ่กว่าที่คิดอีก ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาอมควยให้ผมทันที ตอนนั้นนอกจากส่งเสียงครางออกมาแล้วทิ้งตัวลงนอนราบกับโซฟาให้เธออมควย ผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรออกมาอีกแล้ว ความเสียวซ่านมันเริ่มต้นขึ้น แล้วเธอเองก็ยังคงอมควยเก่งไม่เบาเลยทีเดียว ลิ้นพลิ้วๆ ของเธอนั้นตวัดไปรอบๆ รอยหยักที่ส่วนปลายควยของผมจนร่างกายนั้นนอนไม่ติดโซฟา แอ่นตัวขึ้นมาเหนือพื้นด้วยความสุขสม ก่อนที่ผมจะกดหัวของเธอลงไป โดยที่เธอเองก็ไม่มีท่าทีว่าจะปัดป้องหรือว่าปฏิเสธเลย…ยิ่งดูดควยของผมหนักมากขึ้นไปอีก
ผมเย็ดหีของเธอด้วยความเมา แต่ความเสียวซ่านยังชัด มือที่ไร้เรี่ยวแรงคว้าจับไว้ที่เอวของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาในขณะที่เธอเองยังคงโลดแล่นอยู่บนร่างกายของผมอย่างต่อเนื่อง จนเสียงครางของเธอยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ และผมเองด้วยความเมาและความเงี่ยนอย่างถึงที่สุดก็ไม่รอช้า ปลดปล่อยเสียงครางแห่งความสุขออกมาเหมือนอยู่ในคลิปโป๊ไทย ก็ไม่คิดว่ารูหีของแม่เลี้ยงจะฟิตแน่นขนาดนี้ ทุกๆ การเคลื่อนไหวกระตุ้นความเสียวซ่านของผมอย่างเต็มที่ แม้ว่าผมจะไม่เหลือเรี่ยวแรงใดๆ แล้วก็ตามในวินาทีนี้
เธอขย่มควยของผมพร้อมกับครางเสียวออกมาจนกระทั่งผมที่ไม่สามารถขัดขืนใดๆ ได้ปล่อยตัวเองให้เสร็จสมแล้วแตกในคารูหีของเธอจนสัมผัสได้ว่าน้ำควยที่ไม่ได้ชักออกมมาหลายวันนั้นแตกคารูหีของเธอจนเยิ้มไปหมดเลยทีเดียว ผมไม่รู้ว่าจะอธิบายความเสียวนี้ได้ยังไง เพราะว่าผมจำได้แค่นั้นก่อนที่ภาพจะตัดไป กระทั่งตอนเช้าผมเองก็จำไม่ได้ว่าผมตื่นขึ้นมาบนเตียงได้ยังไง