วิธีเลิกฟอร์มจัดที่จะทำให้รักได้ไปต่อ

คู่รักหลายคู่เมื่อคบกันก็คงไม่ได้มีแค่ช่วงสวีทกันแน่นอนเพราะเมื่อได้อยู่กันไปสักพักก็คงจะได้เห็นข้อเสียกันและกันมากขึ้นไม่ว่าจะเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกันหลายๆเรื่องบางครั้งอาจจะทะเลาะกันจนรุนแรงจนไม่รู้จะง้อเขายังไงเพราะอีกใจก็ยังอยากให้เขามาง้อมาชวนไปดูหนังโป๊ด้วยอีกครั้งทั้งๆที่เราเป็นคนผิดแต่ก็กลัวว่าจะเสียฟอร์มไม่อยากง้อก่อนเมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำๆความสัมพันธ์ก็คงจะจางลงไปเรื่อยๆดังนั้นถ้ายังไม่เลิกทำนิสัยแบบนี้สักวันหนึ่งเขาคงจะไม่ทนดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปและคงบอกลาคุณไปได้ง่ายๆฉะนั้นลองมาอ่านวิธีเลิกฟอร์มเวลาทะเลาะกับแฟนดูเผื่อว่าจะช่วยให้คุณทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น
ข้อหนึ่ง ต้องยอมรับข้อผิดพลาดของตัวเองให้ได้ สาวๆอาจจะเคยได้ยินหลายคนบอกว่าหากทำผิดกับแฟนก็ไม่ควรไปง้อและเขาต้องมาง้อเราเท่านั้นเพื่อที่จะบอกว่าคุณอยู่เหนือกว่าเขาในความสัมพันธ์นี้ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าคนเรามีเรื่องผิดถูกเป็นธรรมดาเมื่อมีคนมาตักเตือนอะไรก็ควรลดอีโก้ตัวเองลงเสียหน่อยและควรเปิดใจรับฟังข้อบกพร่องตัวเองบ้างเพราะสุดท้ายแล้วเมื่อเราทำผิดก็ย่อมต้องแก้ไขปรับปรุงเป็นธรรมดาแบบนี้คนรักของคุณถึงจะอยากอยู่ดูหนังโป๊กับคุณไปนานๆ
ข้อสอง เอ่ยคำขอโทษให้ชิน คนที่ฟอร์มมากๆส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกล้าพูดคำขอโทษออกมาสักเท่าไหร่ถึงตัวเองจะฝ่ายผิดแต่บอกเลยว่าการที่ขอโทษก่อนนับว่าเป็นมารยาทที่ดีถึงมันจะเป็นคำพูดสั้นๆแต่ก็ช่วยให้คู่ของคุณยังอยากดูหนังโป๊กับคุณต่อไปได้และถึงคุณจะสำนึกแล้วแต่ไม่ได้บอกขอโทษให้แน่ชัดคนอื่นเขาก็ไม่รู้หรอกว่าคุณคิดอะไรอยู่ดังนั้นยอมรับความผิดของตัวเองเพื่อทำให้เห็นความรักของคุณเป็นผู้ใหญ่มากพอ
ข้อสาม ไม่ต้องเครียดและเก็บทุกอย่างในชีวิตมาคิด บางครั้งการที่คุณทะเลาะกันจนไม่ยอมนอนดูหนังโป๊ด้วยกันก็มาจากเรื่องไม่เป็นเรื่องและหากคุณเป็นคนที่มักจะซีเรียสชอบเก็บทุกอย่างมาคิดมาใส่ใจและหาเรื่องทะเลาะนั่นก็เป็นสัญญาณอันตรายสำหรับคู่รักแล้วล่ะดังนั้นแล้วเมื่อมีเรื่องเล็กน้อยที่ก็ควรปล่อยมันไปซะบ้างเพราะถ้าเกิดแค่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขการนำปัญหาเข้ามาให้เครียดคงไม่ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์นัก
ข้อสี่ เติบโตไปด้วยกันไม่ทิ้งคนรักไว้ข้างหลัง ความรักที่มีแต่หาเรื่องทะเลาะนั้นบอกได้ว่าคุณยังมีนิสัยเด็กๆเอาแต่ใจซึ่งหากยังเป็นแบบนี้ต่อไปและไม่คิดปรับปรุงความรักของคุณก็คงเดินต่อไปข้างนอกได้ยากหากคุณอยากนอนดูหนังโป๊กันจนไปถึงวันแต่งงานให้ได้เมื่อมีปัญหาก็ควรปรับปรุงเพื่อเป็นบทเรียนและให้ความรักมั่นคงต่อไป