สาวสวยแผนกต้อนรับ

ผมทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ผับแห่งนึงคับย่านชลบุรีนี่ล่ะคับ ที่ต้องคอยบริการดูแลแขกลูกค้าอย่างใส่ใจ แต่ก็เป็นบางวันน่ะคับที่ดูเหนื่อยล้าจากการงานบ้าง คืนนั้นผมก็แลดูเหนื่อยๆ หน่อยน่ะคับเลยเดินออกมาด้านหลังร้าน หาบุหรี่ดูดแก้เหนื่อยให้มันชื่นปอดสักหน่อย บางวันก็แอบดูหนัง18+ที่หลังร้าน ช่วยให้คลายเครียดได้บ้าง จนพี่มีนเข้ามาทักผม
เธอเป็นพนักงานต้อนรับ ที่ร้านน่ะคับ พี่มีนเธอเป็นสาววัย 26 ต้นๆ ผมเพิ่งแค่ 22 ปลายๆ พี่มีนเธอเป็นคนน่ารักน่ะคับ อัธยาศัยดีไม่ค่อยถือตัว เรียกว่าเป็นคนสวยใช้ได้เลยล่ะคับ เรื่องสัดส่วน…..อืม เปรียบเป็นดาราหนัง18+ยังได้ ถ้าผมบรรยายบอกก็นึกภาพตามเอานะคับ….เรือนร่างที่เรียวผอมบาง สูงราวๆคงไม่เกิน 165 มั่งคับ….หน้าอกเธอนี่เด่นมากคับคงจะซัก 36 – 37 ได้มั้งใหญ่ไม่น้อยทีเดียว ดาราหนัง18+ยังอาย สะโพกบั้นท้ายฌธอนี่งอนได้ใจเลยล่ะคับ รวมๆ หุ่นเธอน่าฟัดไม่น้อย ใครได้เธอไปเป็นเมียนี่….คงคุ้มน่ะคับ
ผมกับเธอก็คุยกันไปดูดบุหรี่กันไปสายตาผมก็อดมองนมเธอไม่ได้นิคับก็เล่นล้นทะลักออกมาซะครึ่งเต้าขนาดนั้น ผมลืมเรื่องหนัง18+ไปเลย อารมณ์เริ่มเคลิ้มผมอดใจไม่ไหว มือผมคว้าหมับแนบชิดสำผัสได้ถึงความใหญ่ที่ล้นมือกับความนมนวลของเนื้อนมที่ขยับมือบีบสัมผัสเบาๆ ที่ก้อนเนื้อนมนั้นแข็งเป็นไต ผมขยับบีบอย่างถนัดมือมากขึ้นเรื่อยๆสายตาจ้องมองมันอย่างไม่ละ ตอนนี้ผมคิดว่าตัวเองเป็นพระเอกหนัง18+ หน้าตาพี่มีนเธออมยิ้มอย่างเป็นปลื้ม…เมื่อผมเอ่ยชมอย่างไม่หยุดปาก ผมเริ่มได้ใจ….อยากจะควักมันออกเคล้นให้ถนัดมือซะจริง เลยวางฟร์อมขยับจับไปเรื่อยแล้วค่อยๆคลึง…ดูอารมณ์พี่มีนในตอนนั้นเธอเริ่มคล้อยตามเมื่อผมกดมือเน้นคลึง จากนั้นผมก็ขอสำรวจดูข้างล่างบ้างจับล้วงเข้าบั้นท้ายถลกชายกระโปรงแหวกวนมือเข้าสำรวจที่หว่างขา อู้…..ไม่น้อยเลยนะเนี่ย ของเธออวบอูมใช่ย่อย…แต่สัมผัสได้ถึงความฉ่ำของหว่างขาที่นิ้วผมแหวกดุนดันยกขอบกางเกงในเธอดุนนิ้วเข้าพิชิตร่องแคมอวบที่เหนียวเยิ้ม พี่มีน…เธอตัวอ่อนเชียวเมื่อนิ้วผมแซะผ่านร่องแคมหนากระตุกรูดนิ้วเข้าไปยันรูข้างใน ผมเร่งล้วงประเป๋ากางเกงที่เก็บถุงยางยี่ห้อดังไว้ในกระเป๋าเร่งเอาออกมาแกะฉีกแล้วสวมใส่อย่างอย่างโดยไว พี่มีนเอื้อมมือมาจับเช็คความพร้อม ผมก็ขยับดันเข้าจนสุดลำรับรู้ได้เลยว่าเธอคงเสียวไม่น้อยเล่นขมิบร่องหนึบๆ นานไปขาผมเริ่มล้าแล้วซิคับ เลยขยับปล่อยขาพี่มีนปล่อยลงจับวนพลิกเธอให้โก่งโค้งมา แหม….ท่านี้ก็เด็ดใช่ย่อยคับพอได้ที่ ผมก็ตอกใส่ไม่ยั้งเลยผม กระแทกใส่ป๊าบๆล่อซะน้ำแตกคาชุดทำงาน