รวมเรื่องที่ทำให้ได้รักตัวเองมากขึ้น

เพิ่งจะโดนเทมาหมาดๆก็ไม่อยากคุยกับใครทั้งนั้นสำหรับใครที่แผลใจยังไม่หายดีต้องเข้าใจด้วยว่ามันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะรู้สึกซึมๆอยู่ในใจหรือบางครั้งต้องร้องไห้บ้างเพราะแค่คิดว่าเขาต้องไปดูหนังJAVกับคนอื่นทีไรใจมันก็สลายทุกทีแต่ถ้ามันเกิดกับคุณบ่อยๆคงไม่ใช่เรื่องดีนักเพราะฉะนั้นคุณควรออกไปใช้ชีวิตบ้างและอันดับแรกเลยคืออย่ามัวแต่ฟูมฟายรักตัวเองให้มากๆคนที่อยากดูหนังJAVกับคุณมีอีกตั้งเยอะและหากสาวๆไม่รู้ว่าจะพาตัวเองออกไปจากความเศร้านี้ได้งั้นต้องพึ่งเราแล้วล่ะเพราะเรามีตัวช่วยดีๆที่จะมาทำให้คุณกลับมาเป็นตัวเองได้ในเวอร์ชันที่ดีขึ้นมาให้ดูกันจะมีอะไรบ้างไปดูได้เลย
ข้อหนึ่ง ออกไปเที่ยวให้เวลากับตัวเองให้มากๆ ถ้าคุณยังไม่สามารถมูฟออนจากเขาได้การนั่งซึมอยู่ที่ห้องคนเดียวอาจไม่ช่วยให้ดีขึ้นทางที่ดีควรออกไปเปิดโลกกว้างพาตัวเองไปเจอเรื่องใหม่ๆแบบคนเดียวดูเผื่อว่าระหว่างทางอาจจะเจอที่โดนใจแล้วชวนเราไปดูหนังJAVก็ได้อีกอย่างการไปเที่ยวในที่ดีๆมันยังช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยบอกเลยว่าหลังจากได้เที่ยวมาชีวิตของคุณจะพร้อมลุยกับวันใหม่สุดๆ
ข้อสอง หาความมั่นใจให้ตัวเองด้วยการออกไปช้อป มีหลายคนที่เพิ่มความมั่นใจหายไปเนื่องจากโดนเทมาใหม่ๆและอาจไปตัดพ้อชีวิตว่าตัวเองไม่ดีแบบนู้นแบบนี้จะบอกว่าหยุดความคิดแย่ๆทุกอย่างและควรตระหนักถึงการรักตัวเองให้มากแล้วจงเรียกความมั่นใจที่มีกลับมาให้ได้ซึ่งถ้าจะให้แนะนำสำหรับสาวๆคงไม่มีอะไรดีกว่าการได้ออกไปช้อปปิ้งซื้อของสวยๆให้ตัวเองแล้วล่ะแถมยังได้มีโอกาสเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองและพบทางที่ใช่ก็ได้เพราะฉะนั้นใครไม่อยากดูหนังJAVกับเราอีกต่อไปก็ไม่จำเป็นต้องแคร์เดินหาใหม่แบบสะบัดดีกว่า
ข้อสาม เขียนมันลงไปในสมุด การที่เราได้ระบายสิ่งที่อั้นอยู่ภายในใจก็เป็นทางออกที่ดีซึ่งแนะนำว่าให้คุณเขียนมันลงไปให้เยอะเท่าที่จะเขียนได้ลงในสมุดเนื่องจากมันจะทำให้เราได้ทบทวนและรู้จักตัวเองมากขึ้นแต่ถ้าเกิดว่าคุณต้องการที่ปรึกษาการออกไปหาเพื่อนสักคนก็สามารถช่วยได้เหมือนกันสุดท้ายแล้วคุณจะรู้เองว่าเขาคนนั้นไม่ใช่คนเดียวที่คุณจะดูหนังJAVด้วยแต่ยังมีคนอีกมากมายที่พร้อมจะมาอยู่กับคุณ
ข้อสี่ นั่งสมาธิฝึกใจ เมื่อใจมันฟุ้งซ่านจนเกินจะรับไหวการนั่งสมาธิคงต้องเข้าแล้วล่ะเพราะนอกจะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายแล้วยังทำให้มีสติเพิ่มขึ้นด้วยและขอให้คุณได้รับรู้ไว้ด้วยว่าชีวิตนี้ยังต้องเจอคนอีกเยอะอย่าได้ยอมให้ใครเข้ามาทำร้ายหัวใจได้อีกและนอกจากจะช่วยรักษาแผลใจแล้วยังได้บุญเพิ่มด้วยนะ