วัยรุ่นบ้านนอกลีลาเด็ด

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมได้ทำงานควบคุมงานก่อสร้างเล็กๆ ที่หนึ่งที่จังหวัดภาคอีสาน มีคนงานที่สนิทกับผมเอาลูกสาวมาฝากทำงานช่วงปิดเทอมทีแรกผมกะจะไม่รับ เพราะอายุยังน้อย แต่ด้วยที่แม่เค้าขอร้อง เพราะมีความจำเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย ผมจึงให้ทำงานเป็นเสมียนของผม ช่วยดูแลเอกสารและบัญชีเล็กๆ น้อยๆ ไป น้องบุ๋มเป็นเด็กน่ารัก ผิวขาวเนียน แอ๊บแบ๊ว สรีระร่างกายก็ดูพอใช้ นมเริ่มตั้งเต้า ไม่ใหญ่เท่าในหนังxแต่ก็มีส่วนโค้งส่วนเว้าพอสมควรผมไม่ค่อยมีเวลาสอนงานน้องบุ๋มมากนัก ได้แต่สอนตอนว่าง ทำให้พ่อแม่น้องบุ๋มเริ่มเกรงใจ เพราะกลัวจะไม่ได้งาน จึงให้น้องบุ๋มมาเรียนที่บ้านผม พ่อแม่ก็คงหวังว่าจะทำให้ลูกเรียนรู้งานและฉลาดขึ้น
ระยะเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือน เราเริ่มสนิทกัน มีการหยอกล้อกันเป็นประจำ สนุกสนานพอสมควร หลายครั้งที่น้องบุ๋มเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงผมเหมือนเด็กๆ แต่แท้จริงแล้ว น้องบุ๋มไม่เด็กเลย เอาไปเล่นหนังxยังได้ วันนึงผมออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ที่หมู่บ้านใกล้บ้านของผม กลับเข้ามาถึงบ้านประมาณ ทุ่มครึ่ง เห็นน้องบุ๋มทำอาหารอยู่ในบ้านรออยู่ ผมเข้าไปอาบน้ำเสร็จแล้วก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา น้องบุ๋มเดินเข้ามาเช็ดตัวให้ผมแล้วถามว่า วันนี้นายเหนื่อยมั๊ยคะ พูดไปพลางซับน้ำตามตัวผมไป ด้วยความมึนเมาประกอบกับสถานการณ์ในขณะนั้น ผมค่อยโน้มตัวมาหอมแก้มน้องบุ๋ม และไซ้รไปตามซอกคอ ใบหู ผมก็เริ่มถอดเสื้อน้องบุ๋มออก ตามด้วยกางเกงขาสั้น มือก็รูด กางเกงในของน้องบุ๋มลงช้าๆ มองเห็นเนินหอยของน้องบุ๋มมีขนบางๆ จนแทบไม่เห็นเลย อารมณ์ผมตื่นตัวยิ่งกว่าตอนดูหนังx มิหนำซ้ำกลีบของน้องบุ๋มยังปิดสนิทผมรีบลงลิ้นเลียแตะๆดู น้องบุ๋มถ่างขาเป็นการใหญ่เพราะไม่ค่อยถนัด
มือผมจับขาน้องบุ๋มถ่างออกแล้วบรรจงเลียหีน้องบุ๋มอีกครั้ง ทีแรกก็เลียที่ร่อง จากนั้นก็ตวัดมาที่ปุ่มเสียวแล้วแยงซ้าย แยงขวา เลียเร็วสลับช้าผมสังเกตุว่าก้นน้องบุ๋มลอยตามจังหวะลิ้นเลยครับพอรู้สึกว่าน้ำหล่อลื่นของน้องบุ๋มเริ่มเยิ้มออกมา ผมก็จับน้องบุ๋มมานั่งตัก แล้วจับควยยัดเข้าไปในร่องหีของน้องบุ๋มเหมือนในหนังx ทีแรกมันเกือบจะไม่เข้าแต่พอขยับๆ ซักครู่มันก็เข้าแต่โดยดี กล้ามเนื้อภายในหีน้องบุ๋มมันตอดลำควยผมมาก บางครั้งเหมือนควยจะถูกบีบแตกเลย แต่พอขยับโยกไปมามันส์ควยดีมากครับ เสียวทั้งลำควยเลย ท่ามกลางเสียงร้องครวญครางของน้องบุ๋ม ซี๊ดดดดดดด โอออยยยยยยย นายยยยย…จ๋าาาาาา….. น้องบุ๋มยิ่งร้องผมก็ยิ่งโยก ยิ่งโยกน้องบุ๋มก็ยิ่งร้อง เราทั้งคู่เสียวจนกลั้นไม่อยู่ ผมปล่อยแตกในไปแบบนั้น แล้วเหนื่อยจนหลับไป