สาวๆควรเลิกแอ๊บเรื่องพวกนี้ซะหากอยากมีเซ็กส์แบบเร้าใจ

เรารู้ดีว่าเมื่อสาวๆเผด็จศึกกับหนุ่มๆนั้นคุณคงอยากมีจริตกับเขาบ้างแต่นั่นมันก็ควรทำให้พอๆดีด้วยนะเพราะถ้าเกิดคุณทำมันมากเกินไปนั้นนี่มันอาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์และไม่อยากมีเซ็กส์หรือดูคลิปโป๊กับคุณอีกก็ได้ยิ่งกับสาวๆบางคนที่ชอบแกล้งทำนั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ร่วมเตียงรักกับเขาอีกแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ร่วมรักกับพวกหนุ่มๆต่อไปโดยไม่มีปัญหานั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่สาวๆควรเลิกแอ๊บหรือแกล้งทำกันสักหน่อยนะและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมบทความนี้กันเลยจะดีกว่าแล้วบอกได้เลยว่างานนี้เซ็กส์แบบเร้าใจจะต้องเกิดกับคุณแน่ๆ
1.แสร้งชื่นชมพวกเขา เมื่อใดที่ท่วงท่ารึลีลารักในครั้งนั้นมันไม่ถูกใจคุณแนะนำว่าให้เอ่ยกับเขาไปตามตรงเลยจะดีกว่าเพราะการที่คุณแสร้งทำนั้นมันจะทำให้อีกฝ่ายไม่ได้รับรู้ความจริงอย่างแน่นอนว่าแท้จริงแล้วคุณกำลังรู้สึกอย่างไรและคุณก็จะไม่ได้สัมผัสกับความฟินในการร่วมรักอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากให้การร่วมรักมันแซ่บจนถึงทรวงเหมือนในคลิปโป๊ถ้าการร่วมรักในครั้งนั้นมันไม่โดนใจก็ควรบอกเขาไปตามตรงจะดีกว่าและอย่าได้ทำเป็นชื่นชมเขาเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นความสุขและความฟินของคุณจะหายไปแน่
2.แสร้งอวยว่าน้อง ๆเขาใหญ่ แม้ว่ามันคำชมนั้นจะทำให้พวกเขารู้สึกดีแต่หากมันดูเว่อร์เกินไปนั้นนี่ก็อาจจะทำให้เขาดูคุณออกก็ได้ซึ่งแน่ละว่าหากเขาจับได้อารมณ์ของพวกหนุ่มๆจะต้องหดไปอย่างแน่นอนและนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่เชื่อใจคุณและไม่อยากดูคลิปโป๊กับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากให้การร่วมรักมันเร้าใจก็อย่าทำเป็นอวยน้อง ๆเขาเกินความเป็นจริงจะดีกว่าเพราะแค่คุณสนุกไปกับลีลาของเขาเหมือนในคลิปโป๊นี่ก็ทำให้การร่วมรักมันถึงใจสุดๆแล้ว
3.คุณแสร้งร้องสยิวดังเกิน ถ้าในช่วงเวลานั้นคุณกำลังสุขสมแล้วร้องสยิวขึ้นมามันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกนักหรอกแต่ทว่าในทางกลับกันหากเสียงร้องเสียวนั้นมันดังมากจนเกินความเป็นจริงนี่มันก็อาจทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปโป๊กับคุณอีกก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าให้ดีหากคุณอยากให้การร่วมรักมันแซ่บจนถึงทรวงจริงๆแนะนำว่าให้คุณร้องเสียวออกมาแบบธรรมชาติจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆพอใจแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยให้พวกเขาไม่มองว่าคุณแกล้งร้องเสียวออกมาอีกด้วยนะเพราะงั้นรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าได้แสร้งร้องสยิวดังเกินความเป็นจริงเชียวล่ะ