ช่วยให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดด้วยมือทั้งสองข้างของคุณกันหน่อย

สำหรับสาวๆคนใดที่คิดจะทำให้หนุ่มสยิวซ่านก่อนจะไปร่วมภารกิจรักและรับชมหนังโป๊กับคุณนั้นก็อย่าลืมนัวเนียพวกเขาด้วยมือแบบในหนังโป๊ด้วยล่ะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าการร่วมรักของคุณจะหมดสนุกอย่างแน่นอนอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเขาไม่ถึงจุดสุดยอดอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อพาหนุ่มๆสู่สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ให้ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณมารับชมเคล็ดลับในการใช้มือเล้าโลมหรือนัวเนียหนุ่มๆกันหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณต้องรีบมาเบิ่งบทความที่เราไปเตรียมมาให้คุณสักหน่อยแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้พวกเขาทั้งเสียวทั้งมันแน่
1.เริ่มเกมรักด้วยมือคุณ สาวๆคะก่อนที่คุณจะไปร่วมรักรึดูหนังโป๊กับพวกหนุ่มๆนั้นคุณก็ควรทำให้เขาสุขสมด้วยมือของคุณเสียก่อนนะโดยคุณอาจจะใช้มือข้างนึงกำที่ส่วนหัวของน้องชายก็ได้แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยรูดมันขึ้นลงไปตามจังหวะพร้อมกับใช้ปากร่วมด้วยแบบในหนังโป๊เพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกหนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังปลุกอารมณ์ให้หนุ่มๆก่อนจะไปร่วมรักกับคุณได้อย่างดีอีกด้วยดังนั้นรู้งี้แล้วก็อย่าลืมเริ่มเกมรักด้วยสองมือของคุณล่ะ
2.ใช้น้ำมันนวดสักนิด หากคุณอยากจะทำให้หนุ่มๆฟินจนไปถึงจุดยอดได้ราวกับในหนังโป๊นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้น้ำมันทาที่น้อง ๆของเขาแล้วใช้มือนวดแบบในหนังโป๊ดูนะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาขนลุกขนพองอย่างแน่นอนหรือนอกจากนี้หากคุณอยากจะทำให้เขาเสียวจนร้องครางเป็นชื่อคุณนั้นสาวๆก็ลองใช้มือกดไปที่หัวของน้องชายดูนะรับรองว่านี่จะต้องทำให้เขารีบลุกขึ้นมาจู่โจมคุณด้วยอารมณ์รักที่ร้อนแรงอย่างแน่นอน
3.ใช้มือเล่นจ้ำจี้กับเขา ถ้าสาวๆคิดจะเพิ่มความเสียวให้หนุ่มๆราวกับในหนังโป๊นั้นคุณลองใช้มือเล่นจ้ำจี้กับเขาเหมือนกับในหนังโป๊ดูนะแล้วเรากล้าพูดได้เลยว่านี่มันจะต้องทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆพลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างว่องไวแน่นอนโดยเฉพาะถ้าคุณเล่นจ้ำจี้ตรงบริเวณจุดเสียวของพวกเขานั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้หนุ่มๆอยากจับคุณมาร่วมรักอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นสำหรับที่หนุ่มๆที่เสร็จช้าหากสาวๆได้ทำแบบนี้กับเขามันยังช่วยเร่งให้หนุ่มๆเสร็จไวมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับในการใช้มือกับน้องชายของเขาเช่นกันเพราะงั้นแล้วสาวๆคนไหนที่อยากให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวซ่านสุดๆนั้นก็ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูนะ