เขาไม่ได้รักคุณแล้วแต่ทำไมไม่ยอมเลิกสักทีเราไปเบิ่งกัน

พวกคุณเคยมีสถานะที่ค้างๆคาๆกับใครบ้างมั้ยคะและหากว่าคุณมีนั้นเราเชื่อว่านั่นคงทำให้คุณเกิดความสับสนไม่น้อยแน่ๆว่าจริงๆแล้วเขารักและอยากดูหนังโป๊หีใหม่กับคุณจริงๆหรือไม่แต่ทว่าที่แย่ไปกว่านั้นคือการที่เขาทิ้งคุณไปแบบไม่บอกเลิกนี่แหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณไม่ต้องโดนใครทิ้งแบบงงๆอีกนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูสาเหตุของคนหมดใจที่มักจะจากคุณไปโดยไม่ยอมบอกเลิกมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นในบทความนี้พวกเราก็คงต้องไปดูพร้อมๆกันสักหน่อยแล้วล่ะและคราวนี้พวกเรากล้ารับรองได้เลยนะว่าคุณจะไม่ต้องสับสนหรือมึนงงกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นอีกแน่


ข้อหนึ่ง เขาใจไม่แข็งมากพอ บางคราวที่เขาทิ้งคุณไปโดยไม่บอกคุณนั้นนี่มันอาจจะเพราะว่าเขาไม่แข็งมากพอที่จะจบกับคุณก็ได้นะหรือนอกจากนี้เขาอาจจะกลัวคุณร้องไห้และเสียใจที่ไม่ได้ดูหนังโป๊หีใหม่กับเขาแล้วก็เป็นไปได้ซึ่งนั่นมันก็เลยเป็นเหตุผลให้เขาเลิกกับคุณไปโดยที่ไม่บอกคุณยังไงล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลของคนหมดใจที่มักจะจากไปโดยไม่บอกเช่นเดียวกันเพราะงั้นถ้าเกิดคนรักของคุณมีพฤติกรรมแบบนี้นี่มันอาจจะแปลว่าพวกเขาไม่ได้มีจิตใจที่แข็งมาพอที่จะบอกเลิกพวกคุณเหมือนอย่างว่าก็ได้นะ

ข้อสอง เขายังหวงคุณ แม้ว่าเขาจะไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนังโป๊หีใหม่กับคุณแล้วแต่ถ้าเขายังคอยหวงคุณนั้นนี่มันก็คืออีกเหตุผลนึงของคนที่ไม่ได้รักและจากไปแบบไม่บอกเช่นกันนะซึ่งถ้าเกิดคุณเริ่มเห็นว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณแล้วแต่เขายังดูเหมือนหวงคุณอยู่นั้นแนะนำว่าให้ตัดขาดและเลิกดูหนังโป๊หีใหม่กับเขาไปจะดีกว่าเพราะการที่คุณยังอยากมีเขาต่อไปมันจะทำให้คุณไม่ได้ไปเจอกับคนที่ดีกว่านี้อย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกเหตุผลนึงที่พวกคุณต้องจับตามองเขาเอาไว้ให้ดีเช่นกัน

ข้อสาม เขาเก็บคุณไว้เผื่อเลือก หากหนุ่มๆคนนั้นที่คุณดูหนังโป๊หีใหม่ด้วยเขาไม่ได้มีใจให้คุณแล้วแต่เขายังเก็บคุณไม่เผื่อเลือกนั้นเราอยากให้คุณถอยออกมาและเลิกดูหนังโป๊หีใหม่กับเขาไปซะนั่นก็เพราะว่าการที่เขาแบบนี้มันบ่งบอกว่าเขาไม่ได้มีใจให้กับคุณแล้วนั่นเองและมันยังมีโอกาสสูงอีกด้วยที่เขาจะทิ้งคุณไปโดยที่ไม่ได้บอกคุณและหากมันเป็นแบบนั้นเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คุณเป็นคนโง่อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีแนะนำว่าควรถอยออกมาจากเขาและอย่าอยู่เป็นตัวเลือกของเขาจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าจิตใจของคุณจะต้องเจอแต่ความเจ็บปวดและความทุกข์อย่างไม่คาดคิดแน่นอน